Khẳng định thương hiệu Khaiphat Steel

Ngoài rất nhiều dự án nhà thép trong nước, Công ty TNHH Sản xuất, Xây dựng, Thương mại Khải Phát (KhaiPhat Steel) là một trong những công ty tiên phong trong việc xuất khẩu sản phẩm thép đạt chuẩn sang thị trường Trung Đông và châu Âu.
 

Ngày 15/4/2011, KhaiPhat Steel tổ chức lễ Khánh thành nhà máy kết cấu thép công nghệ cao tại Khu Công nghiệp Hòa Khánh, TP. Đà Nẵng. Đây là dự án thứ ba của KhaiPhat Steel, đánh dấu bước phát triển quan trọng của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Phước Hùng, Phó Tổng giám đốc công ty - cho biết, KhaiPhat Steel được thành lập tháng 11 năm 2001. Đến nay, ngoài cơ sở ban đầu tại 507 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng, Nhà máy thứ 2 đóng tại đường số 11, Khu CN Hòa Khánh (diện tích 10.000 m2), Nhà máy Kết cấu thép công nghệ cao và khối nhà văn phòng chính tọa lạc tại đường số 5, Khu Công nghiệp Hòa Khánh (diện tích 35.000 m2) là công trình lớn thứ 3 vừa được công ty hoàn thành và đưa vào sử dụng.  

Lĩnh vực hoạt động chính của KhaiPhat Steel là sản xuất và xây dựng nhà thép tiền chế, nhà hộp lắp ghép, khung kèo thép, kết cấu thép công nghiệp, nhà kho, nhà xưởng, showroom..., các sản phẩm cơ khí, cơ khí thủy công, ống áp lực phục vụ thủy điện…, hiện sản phẩm đang cung ứng cho thị trường miền Trung và trong cả nước. Ngoài ra, KhaiPhat Steel còn hoạt động trên các lĩnh vực khác như: xây dựng công trình công nghiệp, phân phối thép tấm, thép cuộn, cho thuê nhà xưởng, nhà kho…

Ông Nguyễn Phước Hùng tự tin cho rằng, đến nay, công ty đã khẳng định được năng lực của mình thông qua việc triển khai và hoàn thành nhiều dự án lớn trong và ngoài nước như: Dự án Woochang (Hàn Quốc), dự án Sinaran (Nhật Bản liên doanh Malaysia), dự án Sport Team (Đài Loan), dự án Đông Nguyên (Trung Quốc)… và nhiều dự án khác tại Campuchia, Trung Quốc... Ngoài ra, KhaiPhat Steel đã xuất khẩu những sản phẩm kết cấu thép qua châu Âu và Trung Đông thông qua đối tác Ý và Kuwait.

 “Chúng tôi mong được là người đi đầu trong công việc cải tiến kỹ thuật và đưa ra những giải pháp thông minh, có lợi cho khách hàng trong quản lý dự án cũng như quản lý công ty, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng…” - ông Hùng cho biết thêm.

Bên cạnh sự nỗ lực của tập thể, KhaiPhat Steel còn nhận được tư vấn chuyển giao chuyên sâu về kỹ thuật công nghệ, kiến thức chuyên ngành từ các nhóm chuyên gia Nhật Bản, Ý, Hà Lan, Mỹ và Việt Nam… Với việc KhaiPhat Steel đưa nhà máy thứ 3 vào hoạt động, các chuyên gia nước ngoài đặt niềm tin vào những bước đi vững chắc của công ty trong chiến lược phát triển, hứa hẹn nhiều dự án mới nhằm đa dạng hóa sản phẩm, cùng nhiều chương trình hiệu quả sẽ được triển khai nhằm mở rộng thị trường trong khu vực và thế giới.

Các bài mới

Các tin cũ hơn